38WEEKS 1DAY NO SIGN OF LABOR

NORMAL LNG PO MALIKOT PA DIN SI BABY? PERO DI NAMAN SOBRA LALO PAG MADALING ARAW , WALA PA DIN PONG SIGN NG LABOR LAGI LNG PO NANINIGAS TYAN KO HALOS ARAW ARAW MAYAT MAYA. TAS NILALABASAN LAGI NG WHITE MENS. MERON PO BA DTO KAPAREHAS KO? MASAKIT NA.DIN PO YUNG TAAS NG PEMPEM KO PAG GALING SA HIGA OR UPO TEAM DECEMBER PO. #1stimemom #firstbaby

20 Replies

Same tayo sis 38 weeks and 5days nman ako sched. Ko na tomorrow for cs 😊 pasama nman po sa prayers nyo thank you po 😊❤️

2y ago

Bakit daw po kayo CS?

Related Articles