39weeks here

Normal lng po ba yung pag gumagalaw si baby sumasakit din yung pempem sa baba yung bang parang hinihiwa yung sakit parang my gustong lumabas sa my puson ko mapapainda ka tlga sa sakit nilalabasan na din ako white discharge at yellow discharge 39 weeks ngayon pero no sign of labor naglalakad din ako tuwing umaga at hapon inom inom din ng pineapple juice arw arw schedule ko bukas para mag pa EI kinakabhan ko😔😔 #1stimemom #advicepls

2 Replies

Same mi, 39 weeks ko po today. No sign of labor. Last IE sakin nung friday and 1cm palang po ako. May 3 ultrasound ko may 2 nuchal cord loops pa si baby, ngayong ultrasound ko May 17, 1 nuchal cord nalang po. Praying for normal and safe delivery to us mommy ♥️

2y ago

Balita mi? Ilang cm ka na po?

normal lang po yan mommy same case po

2y ago

thank you ☺️