3mos and 21days old si Baby and nestogen 1 formula ni baby

Normal lng po ba yung ganitong poop ni baby? Nestogen 1 po gatas nya, once a day po mg poop c baby pero ganyang po texture ng poops nya everyday. Malakas din po mg dede nasa 6.5kilos na po yung timbang nya for 3 mos and 21days. May same case po ba dito na mga mommy? Pa sagot nmn po. 🙏🏻 Yung 2nd picture po is ngayong araw lng yan kasi nagpa bakuna po xa nong friday Jan. 6, pinapa inum q po ng tempra para sa lagnat. Kaya may ganyang halo yung poops nya na medyo may ma itim na mucus.

3mos and 21days old si Baby and nestogen 1 formula ni baby
2 Replies

Ganyan din baby ko mi nestogen 1 din gatas namin tapos mabaho pa yan hahahahaha 🤣

ito din po kulay poops ni baby pagnakakainom ng for pain/fever esp pagkatpos ng vaccine

2y ago

baby q gnyan din ang poop 3months and 13days,bonna gatas nya sabi ng friend q lamig daw yan kya gnyan poop ni baby..

Related Articles