normal lang ba?

Normal lng po ba ung feeling na naninigas si baby' masakit balakang saka parang may humihilab po sa bandang pwet ko? Medyo hirap npo tlga ako kahit sa paglakad hirap narin kasi nga feeling ko ang bigat bigat ng tyan ko pati po pagtau sa kama para umihi ang hirap narin nagpapatulong pko kay hubby para tumayo 36 to 37 weeks npo ako mga momshie senyales napo ba to ng paglalabor??

5 Replies

Nagsimula din ako ng ganyan momsh nung 36wks. Pero false labor lang ata, kasi up to now di pa po ako nanganak. 39w5d napo ako. Pero observe mopo, sabi daw kapag labor na talaga every 5mins daw pp nagcocontract tapos di na nawawala un sakit kahit anong iba ng posisyon mo.

same mamsh.. 36weeks 4days na ako today. ganyan na ganyan dn po ako 😣😣😣 kaso close cervix pa

5y ago

ini i.e din aq kahapon.. kaso close cervix dn pa

Same tayu sis 38 weeks na ko gusto ko na makita si baby . 😭

5y ago

Same feeling po tlga masakit din pempem ko pagkatapos umihi or kaya pag tatayo ka lng gling sa pagkakahiga akala mo may malalaglag😅 salamat po mamshie Sana lahat taung mga mommies makaraos ng ligtas and healthy si baby☺🙏🙏🙏

Ganyan din po aq sis . . Sana umabot tayo mg full term. .😊

5y ago

Yes nmn sana po tlga lahat taung mga mommies umabot ng full term😊🙏

Observe po baka falsr labor palang

Related Articles