pulang butlig

Hi. Normal lng po ba to sa newborn? meron po sya sa mukha at sa mga legs. yung sa legs po dko po kasi alam kung rashes sya. thnakyou sana masagot po at ano mga remedy na pwedeng gawin. #1stimemom #pleasehelp #firstbaby #advicehelppls

pulang butlig
1 Reply

I've read po na breastmilk is very effective. paat nyo po sa cotton then e dampi nyo po sa balat ni baby.. wag nyo po e kuskos kundi pat pat lng then leave it for 30 mins then proceed with bathing your LO.

Related Articles