about my 12 days old baby

Normal lng po ba sa baby Ang palaging sinisinok? Dapat ko na po bang ipacheck up so baby kasi Everytime na masasamid sya after breastfeeding napapaubo sya. Sorry po first time nagwoworry lang ako

13 Replies

normal lng sya sis painomin mo lng nang gatas c baby mo pra mwala yung sinok madalas dw kc tlga sinisinok ang mga newborn baby..

Yup tingin ko normal lang sia. Kaya naimbento ng mga matatanda ung papel na nilalagay sa noo. Pampatigil daw ng sinok.

normal lang po yun , baby ko din po sinukin , sabi naman po ng iba kapag ang baby daw sinukin , tabain daw po😗

Normal lng po yan mawawala din po ng kusa ang sinok

Yes sis normal lng po

Normal lang momsh.

Nirmal lng po

Yes.

Ah ok po thank you. Nkkaworry kasi . Eh ung pag ubo after n msamid

5y ago

normal lang umubonsi baby after masamid... thy are cleaning their throat.

normal po sis, para hindi masamid si baby, dapat hindi po sya nakahiga while feeding, dapat po parang halos nakaupo style na sya kapag nadede

Related Articles