19 weeks preggy

Normal lng po ba sa 19 weeks preggy na nd ko pa nraramdamn gumagalaw c baby

1 Reply

Normal po siguro. Si baby ko momsh di ko talaga sya madalas maramdaman. Pero pag nagultrasound naman, nakikita ko si baby na gumagalaw. 24weeks na sya nung talagang ramdam ko na yung madalang din nyang pagkilos. 19weeks pitik pitik lang then madalang din. Paconsult na din po kayo kay ob momsh para sure kaho sa kalagayan ni baby😊

Related Articles