asking po

Normal lng po ba panay paninigas medyo masakit sa balakang at puson nakaka iyak ang pain nya? Due kupo isa march 13 sa huling ultra sound pero ang una po is feb 22 Salamat po sa sasagot dku po kadi alam kong anu na pakiramdam ng nag lalabor

2 Replies

Labor na Yan mamsh..ilang weeks kana ba?

5y ago

Salamat sis

Ilang weeks na ikaw preg mommy?

5y ago

Sobrang sakit nya po pag naka higa ako panay galaw halos d na sya nag papahinga last check up ko sabi ni doc maari ako panganak ngayong feb 18 po suhi pa po ksi sya last week na nag pa check up ako