ask lng po Norma lng po ba na kanina umaga may nglabas sakin NG parang tubig.parang yellow pero Wala pa nmn dugo..nde pa din masakit balakang at puson..ko..

Normal lng po ba may nalabas na parang color yellow na tubig basa panty ko..pero nde nmn masyado masakit baalkang at puson ko.sa MAy 29 due date ko.nde ko alam Kung labor n Ito??

2 Replies

Baka po pumutok na panubigan nyo,,Ask nyo po sa ob nyo or health center n malapit kau. Ganyan po kasi ako sa bunso ko dati,,biglang may lumabas na malakas n parang tubig..wala akong nararamdaman n kahit ano..lalabas n pala baby ko.