Transvaginal Ultrasound

Normal Lng po ba na wala pa makitang baby sa tvs ultrasound, 5 weeks. Medyo pagsakit ng puson pag madalas kumikilos. Thank you.

Transvaginal Ultrasound
8 Replies

okay lang yan mga mamsh . kase maliit pa talaga si baby tapos wla pa silang heartbeat niyan . sabi ng OB as early 6 weeks pataas pa daw po nagkakaroon talaga ng hb si baby ingat palagi . Godbless 😇

opo normal po yan, 5weeks pregnant po ako sabi po ng ob ko hndi nya ako pinayagan muna mag pa TVs Kase dipa Kita si baby, July 20 po ang balik ko for TVS dun napo makkta si baby😊

normal lang nmn. pababalikin ka pa nyan ulit. kakapachheck up ko lng knina request for tvs rin ako, 5 weeks n ako. Siguro by 6 or 7 weeks ako papa tvs

Hindi pa ko ngpapaTVS kasi wala pa din daw mkikita sabi ng OB kaya wait pako ng 1more week, currently 5weeks 4days

2y ago

same tayo 5w4d na ako kahapon

normal lang po yan mommy 😊 kadalasan 8 weeks bago talaga malinaw na makita ung baby.

Balik ka ulit after 7 weeks 8-9 weeks naman para mas clear yung heart beat.

same tayo sis ganyan din sakin 5 weeks. medyo masakit din puson ko

sing liit pa lang daw po ng sesame seed kapag 5 weeks