Maitim na pusod

Normal lng po ba na umiitim din ang pusod pag nagbubuntis ? Yung sken po kasi sobrang itim akala mo di nililinisan . Pero nalilinis ko nman siya after ko maligo . First time mom here . :(

1 Reply

Yes po, mommy. Dont worry po. Magkakaron ka pa niyan ng linya negra kaya wag ka nalang mabibigla kasi normal lang po yan. Mawawala din pagtapos mo manganak.

2y ago

ah ganun po ba ? kala ko kasi poreber na siya maitim kahit anong gawin kong linis . mejo nagkakaroon na din po ako ng linya negra .