Preggylife

Normal lng po ba na sumasakit ung likod ng isang buntis.. #5months preggy po ako?

33 Replies

Yes po Mommy. Basta po iwasan mo muna to lay flat on your back kasi ganun yung sakin kapag nagtagal ang sakit sakit sa likod pati sa balakang. Soft pillows will help o kaya naman upo lang po kayo somewhere na soft.

Yes momsh. Kapag nasa 5 or 6 mos pataas ka na mas madalas talaga ang pagsakit ng likod dahil lumalaki si baby. Nakakangalay na nakakangawit yung feeling. Masakit sa likod. ☺

Yes po. Hi mommy! Sign up and get a chance to win 50,000 to make your mama wish come true! https://www.woopworld.ph/l-gvuhbwze?inviter=258114&lang=

Normal po same po tau 5months preggy here hehe skit s likod dq mlaman anong position ggwin q ..

Likod ko rin sumasakit tuwing umaga at pag hihiga hanap nalang ng comfortable posisyon 😄

Yes po. Habang tumatagal pabigat ng pabigat si baby kaya hirap na tayo magkikilos.

normal po,ako nasakit dn tuwing pag gising ko sa umaga masakit likod ko.

Yes po. Mas madami pang sasakit pag malapit kna manganak hehhe

Opo masakit po tlga same hir mg 5 month n rin po ako

Same here.. Pag ka 5 months ko sumakit na likod ko..