Back pain at 34 weeks

Normal lng po ba na sumasakit na ang balakang at singit ng turning 34 weeks.. 😢😢😢 #pregnancy

2 Replies

Yes po, bumibigat na kasi si baby 😊 taasan mo lng unan mo ma para mejo comfy pag nakahiga. Pero kung panay sakit naman po, pacheck up kana para sure.

3y ago

Pwede naman ma, basta may concern ka lalo kung about pain, inform mo sya kasi di natin sure baka big deal na pala yun, at least mapayuhan ka ng expert.

same po tayo mommy. mg32weeks palang tyan ko. worried din ako 😔