pregnant

normal lng po ba na nahihilo ako 6month pregnant na po ako.

23 Replies

Yes po .. ako po 5months na ngayon ko nararamdaman ang pagkahilo lalo na kapag crowded at madaming tao gaya sa loob ng simbahan .. yung 1st trimester ko wala akong kakaibang naramdaman o mga paglilihi pero ngayon ako nahihilo hilo ..

5y ago

Sabi po ng ob ko, pag nsa bahay daw po at naramdaman ang pagkahilo, bka daw po bumababa ang bp natin,. Higa lang daw at itaas lang ang paa .. o kaya pag nsa public places naman kahit umupo lang at kumalma ..

Yes po. Less n po kasi ung oxygen sa dugo na napupunta satin mamsh. May kahati na po kasi tayo, si baby. Ingat lang po na huwag masyado sa sudden movements .

pacheck up ka rin po, baka mamaya high blood ka na. and that's red alert for u and baby.

Yes po kaya kailangan tlga ng vitamins para di kulangin sa dugo at sundin advice ni OB...

5y ago

yes may vitamins nman na binigay ni ob .kahapon nahihilo ako ska ngayon slamat sis

Yes.. pero punta kana din sa OB mo baka high blood ka or low blood kaya ka nahihilo.

Yes po :) Ako po until now nahihilo parin 8months preggy na ako

Yes ..rest ka lang mamsh and mag vitamins

Yes po ganyan din po ako minsan

yes po momsh, normal lang.

salamat sa mga sumagot