Hiccups

Normal lng po ba na mag hiccup c baby almost everyday now that i am 37 weeks na.. Nawoworry lng po kasi almost 1 minute sya nghi. Hiccup esp. Kung ngchachange ako ng position... Salamat po s reply ?

2 Replies

ganyan din ako ngaun nung malapit na kabuwanan ko grabe siya mag hiccup tapos movement niya. Di ko alam kung comfortable ba siya ganun hehe.. kaya kinakausap ko nalang si baby

Yes po. Nung kabwanan ko din madalas mag hiccup si baby sa tummy ko.

Related Articles