Mababang BP

Normal lng po ba na mababa tlga ang BP ng buntis,kht ngttake ako ng iberet folic

Mababang BP
3 Replies

ganyan lng din po BP q miii..minsan nsa 90/55 pa .Sabi nga n hubby minsan skin bka sira n pang BP monitor nmin pero khit sa checkup ko halos pareho din..ngaun d aq mxado nkatulog bka mas mbaba n nmn

ano po ba ang normal bp nyo nung di pa kayo buntis mi? kasi ako po ganyan talaga bp ko nung di pa ako buntis, normal naman po sabi ng OB :)

Normal po