Pahelp nmn po Ako sa mga mommies na nakaranas n din po Ng ganto habang nagbubuntis po salamat po

Normal lng po ba na laging masakit Ang ulo KC po sakin laging masakit ulo ko kaya ano po bang pwedeng Gawin mag2months p lng po Akong pregnant first k po kc to sana po may sumagot po salamat

2 Replies

Normal cia. In my case natrigger cia if kulang ako sa water intake. Baka kulang ka din sa tubig. Inom ka madami. Tsaka magcheck ka ng BP mo. Baka mataas din BP kaya sumasakit ulo. If mataas BP let your OB know agad kasi possible preeclampsia.

normal lng sis

Related Articles