Poop after every feeding.

Is it normal lng po ba na ang 5months old baby ko ay dumudumi after every feeding? He's now taking 5oz every 4hrs. Should i worry na ba or normal lng po ito? First time mom here. Sa Friday pa po ang appointment nya sa pedia.

5 Replies

same sa baby ko ngayon mag 5 months na din pinalitan ng pedia nya ng Nan optipro 6 days simula nag start kaso every feed ni baby poop agad sya

pag formula si baby hindi normal pero pagbreastfeed si baby normal lang

not normal Mii. Better consult pedia baka may lactose intolerance siya.

Breastfed ba si baby?

not normal po