39weeks today

normal lng po ba na aktibo parin si baby sa ganitong week? #1stimemom

39weeks today
14 Replies

same here po, sobrang active si baby, ask ko lang mommy may mga sign of labor ka na ba? ako kasi wala pa😌

3y ago

ako nga wala pa din sign of labor 39 weeks and 1 day na ako.1😔

Sakin sis normal naman sya kahit during delivery sobrang active talaga ni baby 😅

Yes po. Ako nga nagle-labor na po nun pero ang likot parin ni baby sa tummy.

Yes po mommy.GODBLESS po mommy kaya nyu po yan.nsa term na po kayo.

Wow lapit na mamshie🥰❤️🙏🏻

Implantation bleeding po ba tawag dito

3y ago

hndi po, pacheck up kana sa ob

yes po dpat more active pa nga po cla

goodluck mommy!

yes po normal

yes po

Related Articles