momshee phelp po

normal lng po ba n di msyado mgalaw si baby 33weeks 4days pls psagot po tbx ##pleasehelp

10 Replies

Natutulog po kasi sya, nagkaka pattern na ung tulog nila kaya madalang nalang ung galaw, oks lng po un basta dapat may galaw pa din sa isang araw, sakin din ganyan, pero pag sinasabi ko na galaw na sya gagalaw naman hehe, para lang mawala worry ko.

same sa akin sis,mahinhin Ang galawan ng baby girl ko ngaun unlike sa panganay ko na boy.nagalaw namn Sya nd lng plagi,medyo nd q din ramdam na Todo galaw siya Kasi siguro dahil sa anterior placenta aq mommy.

3y ago

anterior placenta din po ako pero sa akin sobrang likot po minsan nga po ayaw magpatulog po 32weeks preggy po

yes mumsh. sumisikip na po kasi sya sa loob as long po nagalaw naman sya sa isang araw okay lang po sya. kung gusto nyo po sya maramdaman gumalaw kain po kayo konting matamis hehe

3y ago

ahh slamat po ng aaalala po ksi ko tigas lng ng tigas pero tibok nnman ng tibok ngalawa nman mdalang lng

slamat po cs ksi ku last year gawa ng kasagsagan ng covid pwede aku mgnormal or cs slamat po sainyo

Pag anterior placenta kasi hindi daw masyado mararamdaman ang galaw ni baby

saakin po 28week hindi siya masiyadong magalaw pero baby boy naman siya

baby girl ksi ung baby boy ku ksi subrang likot

Yes po kasi sumisikip na yung space nila.

35 weeks pero napakagalaw pdin 😅

Ask your OB po

Related Articles