PEE

Normal lng po ba mga mommies na nakakawewe ako on my 32nd week of pregnancy? Sadya talaga d mapigilan tumatagas lng sya, nakailan palit na po ng undies

3 Replies

Yes po normal lang, ipit kasi ni baby kaya palagi tayo naiihi. Pero check nyu parin po sa OB :)

4y ago

Yes same here mas ok yun mas ok na mdaming tubig sa tyan natin pra safe c baby..👍🏻

Naku po pa check up po bka mamaya eh panubigan na po iyan mas maigi mag ask sa ob👍🏻

4y ago

Thank you po sa pag sagot 👏

Punta po kayo sa agad sa ER. Pwedeng amniotic fluid po yan.

Related Articles