Heartburn

Normal lng po ba ang laging sinisikmura.. 12 weeks na po pregnant. Anu po remedy niu mga moms..

9 Replies

Normal lang sis. Ganan din ako. Yung OB ko naman niresetahan ako ng gaviscon kapag hindi na daw talaga tolerable kasi sabi nila may time daw na hirap talaga huminga so just in case lang yung gaviscon. Ask your OB din para masabi nya kung anong pwede mong gawin.

Yes po normal lang lalo na sa ganyang weeks. Inom ka po madaming water or kain ka skyflakes. Pwd ka din magtake ng gaviscon pero ask ka muna sa ob mo 😊

5y ago

Ganyan din ako dati panay suka. Minsan nga pag diko na talaga kaya nilalagyan ko ng maligamgam na bimpo yung sikmura ko para lang ma lessen yung pain. Mawawala din yan momsh pag nasa 2nd tri kana

ako po water lang talaga khit mangiyak ngiyak na sa heartburn ayaw ko nman uminom ng gamot para mas sgurdo.

Warm water lang iniinum ko. Para kaht papaano ma wala ung heartburn.. Tas iwas ng oily foods

Normal lng mommy, pag sinisikmura ako during my first tri, kumakain lng ako ng banana..

Yes. Isa sa mga symptoms ng pregnancy e heartburn

if d na talaga kaya u can take maalox tabs po.

Small frequent meals po. Keep hydrated din

Yup