14weeks pregnat

Normal lng po ba 14 weeks maliit plng baby bump? parang bilbil lng po tas d ko pa po narramdaman na gumagalaw bali pintig pintig plng po

14weeks pregnat
5 Replies

opo normal lang po yan lalo na kung di ka naman po gaya sa akin na mabilbilin tsaka usually pintig pintig palang yan kasi although buo na si baby pero di pa siya ganun kahubog ng usto at yung heartbeat niya palang yung nararamdaman nating mga mommy's

1y ago

welcome po keep safe always 😊

Opo normal. Pag 5 and up po biglang laki yan at tsaka madedevelop ng husto si baby saka nyo po mararamdaman movement nya

yes di naman yan lalaki agad. 6-7months pa mahalata.

same 15 weeks maliit palang din

yes