High fever

Normal lng po b ung lagnat lang ni baby pero wla nman ibang iniindang sakit 38.9 po sya pero consistent ung 38° nya nakakaworry lng kasi btw 7months n poh sya, iniisip ko baka s teeth nya pero ung 1st teeth nya s baba wla nman lagnat. Normal poh b un??? Teething lng b sapalagay nyo poh? Salamat po kamomshies. #advicepls #pleasehelp

High fever
2 Replies

Mas okay kung ipapacheck up si baby mommy kung more than 2 days na ang fever. Masyadong mataas po kasi yung lagnat ni baby. Hope your baby will feel better soon.