32weeks Day 4

Normal lng bang sumakit ung sa bandang taas ng tagiliran malapit sa kanang boobs ko ..Sabe nila baka nasipa si baby dun kaya napasaktan lng..Totoo kaya un..isang araw na masakit e..#pleasehelp #firstbaby #advicepls #pregnancy

2 Replies

Same momsh ganiyan din ako nung isang araw minsan nararamdaman ko pa nga na nasisipa niya yung bandang ribs ko sa right. Pero normal lang po yan lumiliit na kasi yung space ni baby sa loob

opo.normal lng po mrmi din nkaexperiencw ng gnyan pg sobra taas ng tyan.karamihan s mga hnd tagtag