help

Normal lng ba pag humililab yung tiyan? Ano ibig sabihin? Sabay sakit din ng sa puson ko banda. Normal lng ba momshies? Worried po ako ? Im 15 weeks and 3days

2 Replies

Not normal actually is a sign of labor pero 15weeks ka palang. Go to your ob na para matukoy kung bakit nararamdaman mo yan. Agapan mo na sis para kay baby.

5y ago

I pray for you sis. Tiwala lang 😞

Pacheck up ka na po sa OB mo momsh. Di po normal yan kasi di nyo pa naman po kabuwanan.

5y ago

Akala ko nga gutom lng kaya kumain ao nawala naman sya pero bumalik na din ngayon. Haaays. Sge momsh. Thank you