Paninigas ng Tiyan!

Hello.. Normal lng ba na prang naninigas lagi ang tiyan? 7 months preggy npo aq. Kpag naninigas ay prang ang bigat2 kumilos o kahit maglakad.. Thanks po.

2 Replies

hi sis. as long as no contractions, it's okay. kapag rest ka lang kasi baka napapagod ka ng husto. kapag nagkaron ng discharge na parang brown tell your ob agad.

5y ago

Thanks sis.. Bka napapagod lng tlga.. Wala kc aq katulong ngaun. 2nd baby qna po i2.. 3 yrs old na panganay q.