Sana may sumagot

Normal lng ba na may lumabas sakin na dugo pagkatapos namin mag-do ni hubby Sana may sumagot Yung unang post ko walang sumagot eh Duedate sa center: january03 Duedate sa ultrasound :january 19 #1stimemom #advicepls #firstbaby

Sana may sumagot
14 Replies

ganyan din po nangyare sakin after namin mag do ng asawa ko nasugat lang pala sa loob 😁 pero mas ok prn na pacheck up ka po.

ask mo po ob mo mommy kc bka malapit ka na manganak at nakaopen ma cervix mo..c ob mo mas nkakaalam pacheck up ka na po kc hnd normal yan

Open na po siguro cervix mo momsh. Ganyan din sakin nun momsh hehe

open na po siguro cervix mo mommy...malapit kna po manganak....

Mas mabuti mgpa check up kase na experience ko din yan😊

baka open na po cervix po. contact nyo na po si OB nyo.

open cervix ka na po cguro,pa ie ka nlg po momsh

pacheck up ka sis..bka maapektuhan c baby..

pcheck kn ob u d normal

baka po labor kns