Normal lang ba

Normal lng ba mga mommy yung minsan parang masakit sa tiyan… sa parang under belly button of ung feeling na ngawit ang tiyan? Tapos masakit ang lower back… Im 7 weeks preggy po.

Normal lang ba
16 Replies

pacheck up ka baka may UTI ka. ako noon iniisip ko normal ung sa balakang pero hindi pala. ang ending pinapainom ako antibiotic ksi may UTI na pala.

sumakit din lower back pain ko and puson ko,ngpa check up ako sa OB ko din ang dupasthon ko is 3x a day then omega 3 morning & folic acid sa gabi,

normal yan, ganyang ganyan ako before nung first trimester. Lumalaki kasi uterus natin at nag aadjust para kay baby. Bedrest ka para safe si baby.

Ganyan din ako nung una. Nung nagpacheck up ako. Meron na pala akung subchorionic hemorrhage. Kaya pa check up ka na mi. Mas sure.

hi mamsh! i suggest magpacheck up po kayo sa OB para mai consult nyo po sa kanya nararamdaman nyo..

good afternoon po ask ko lang po is buntis po ba pag ganito ang result ng pt ko?