spoting

normal lng ba mg spoting 36wks na po frst bb mdyo mabigat yung puson ko. kinabahan ako wala po ako mapagtanungan :(

13 Replies

Normal? No. Baka mucus plug mo na yan, better if magpunta ka ng hospital or kontakin mo si OBGyne to report. Wag kang kabahan, manatiling kalmado, make sure lahat ng gamit niyo ng bata ay naka prepare na.

Not normal po. Better tell it to your ob asap. Or go to the nearest hospital.

Di po normal ang spotting kung 36 weeks na. Better call your ob to check.

hindi po normal. pa consult kaagad po sa ob niyo.

Not normal po. Pacheck up kana po sa OB mo

Hnd po, better consult your ob po..

Sabihin mo na agad sa OB mo.

normal naman siya minsan

Consult kana kay OB sis

Go to your ob na po.,

Related Articles