Normal lng ba 18 weeks wala na galawa tummy ko #1stimemom #pregnancy #firstbaby #advicepls #bantusha

Normal lng ba 18 weeks wala na galawa tummy ko #1stimemom #pregnancy #firstbaby #advicepls #bantusharing #pleasehelp Salamat po🤗

1 Reply

Hi mamshie☺️ pwede nyo po ask si OB pag ganyan concern pero minsan kasi di pa agad nararamdaman pero ako po 18weeks ko unang naramdaman ang pintig pintig na madalas si baby sa lower part ng abdomen ko🥰

3y ago

Para syang may pumipitik sa loob ng tummy mo po🙂