Tanong lg po

Normal lg poba sa 7weeks ang parang bilbil lg po ang tummy chubby po ako kaya diko po napapansin bloated lg po at masakit ang balakang#1stimemom#pregnancy

4 Replies

Sobra aga pa mamsh. Napaka liit ni baby. Kasing laki lang cia ng buto ng sitaw or ung blueberry fruit. Maliit pa talaga tiyan mo. Mga 5-6 months or third trimester mo palang yan mapapansin na lalaki talaga.

2y ago

Ah ganun po pala thankyou po😊

Yes po ganyan din poko kahit ngayong 12weeks poko parang busog lang tas bilbil po :) lalaki din yan mommy antay lang po tayo :))

6 weeks naman ako sis, parang bilbil lang din at masakit din ang balakang ko 1st time mom ako tapos 31y/o.

Feeling kopo inat na inat po tiyan kopo pero pag kung titignan po parang bilbil lg po