Ask ko lg po

Normal lg po ba sa 1st trimester na magsuka ng magsuka kahit kakatapos lg kumain?or hindi pa tapos kumain? Im 9weeks pregnant

14 Replies

normal nmn yan. pero make sure nakakakain ka parin ng sapat. kasi hndi rin maganda lahat ng kakainin mo ay isususka mo. walarin nutrients na makukuha ang baby. pero kung panay suka ka pa rin nagrereseta ang ob pra mejo maiwasan po pagsusuka.

normal naman po. dahil sa sudden changes sa appetite natin. rest assured napacheck nyo po potassium nyo. kasi ako grabe magsuka til 4mos ang tyan ko, resulta bumaba ang potassium ko at hirap makarecover sa normal range.

Yes, Normal. Tips is wag magpapagutom pag nakaramdam gutom kaen kayo ng konti. Pwede rin magpareseta sa Doctor about sa pagsusuka ng maiwasan mine I'm taking Plasil pag di ko na kaya.

normal lNg yan momsh ganyan din ako sa baby boy ko date. suka ako ng suka hanggang 4 months ako magsusuka padin ako. bagalan mo lang yung pagkain para matunawan ka agad.

Normal mommy, ang importante po wala kayong sakit, pag tatae, lagnat, pag sakit ng puson lalo na po ang bleeding. Praying maging smooth na sa 2nd trimester mo po 😊

Normal po. Ako po hanggang 8 months nagsusuka pa rin pero very healthy baby girl ang lumabas sakin 🥰🫶

Yes it’s normal po. Pero kung panay panay naman po tipong nanghihina na kyo, consult your OB GYNE na po.

healthy po baby nio mi..kasi mataas ung hormones nio kaya nag susuka kayo..un sabi ni OB ko

Yes po normal lang yan. Hopefully sa 2nd trim nyo mas maging ok na pakiramdam nyo

Hi mommy. Opo normal lang po yan 🎉