Asking for help

Normal lg po ba na sumasakit ung ilalim ng puson ko? then parang may uti ako. mahina po kase ako sa tubig. and may history na po ako uti before nagamot nmn po sya. mga september po un. then ngaun 14 weeks na po ako preggy. d papo ako nakakapagpacheck up nababahala po kase ako.need help po dapat gawen. #1stimemom #pregnancy

1 Reply

common po sa buntis ang UTI mommy kaya kelangan po ang follow up check up kung nag antibiotic po kayo. drink plenty of water.

3y ago

pwede naman kaso buntis ka po e. kelangan po mapatay yung bacteria kasi baka maapektuhan yung baby mo. safe naman po antibiotic na binibigay ng mga OB. kahit ako nung buntis din, nag antibiotic din ako. increase water intake na lang po after mo uminom ng antibiotic para ma'washed out po lahat ng bacteria at iihi mo po lahat.

Related Articles