For my baby❤️

Normal langba na hindi gumagalaw si baby sa tiyan mo pag 3months na?

46 Replies

hindi mo pa mrrmdamn ung galaw nya pdeng pitik pitik plang sa bandang pusod.minsan parang my humihila sa pusod ganun.

3 months pitik pitik palang po yan. sakin mag 3 months pitik pitik palang ang nararamdaman ko. 😊

opo saakin sa dlwang unang ank ko d cla gnun magalaw nung 7 months n ki nkaramdam ng pag galaw nila

nag start ako maka feel ng bubbles na pumuputok nung mag 18wks ako hehe. parang pitik pitik lang sya

4y ago

same tau sis..ngaun 18weeks nku

gumagalaw na yan, hindi mo pa lang mafeel kasi maliit pa siya, mommy

16weeks today papitik pitik lang si baby. parang bubbles lang sa tiyan. hehe

19weeks 5days super likot na ni baby lalo na pag madaling araw ❤️❤️

17 weeks and 2 times ko na naramdaman si baby.❤🙂 April 8 tas ngayon.

yes po .. si baby ko 5 Months saka lang siya naging malikot sa tummy ko

ako nakikita ko ung tibok ng tyan ko 🥰 nakakatuwa tignan .