Tummysize❤️❤️❤️❤️

Normal lang poba yung size ng tummy ko for 11 weeks and 5days? Para kasing maliit padin masyado.#firstbaby #1stimemom #advicepls

Tummysize❤️❤️❤️❤️
44 Replies

12weeks.. parabg bilbil lang.. 😅 pero minsan may pa pitik.pitik na baby .. sa ultrasound kasi nag m'move na xia sabi ni doc.. kaya kain daw ng kain at baka sa next month pwede na makita gender ni baby.. 🙏😊

Bakit ba halos lahat ng bump shots puro nakahiga. Wag kayo humiga. Stand up para makita belly niyo 😂 At 11 weeks it’s all bloating pa lang naman dahil baby is still too small during first trimester

Normal lang po. Nung less than 20 weeks po ako akala ko talaga bilbil lang. So imagine my surprise nung sabihin sakin ng OB na 5 mos pregnant na ko nung nagpa-check up na ko finally 😅😅😅

Iba iba po ang prengnancy journey ng mga Mommies. Pwedeng maliit mag buntis, pwedeng malaki. Wait nyo lang po. Too early pa din naman for your bump to show ❤️

Okey lang po yan. 11 weeks 5 days here momsh 😊😊😊. Ganyan dn po kalaki sa akin kapag nakahiga, if nakatayo kitang kita 😊😊😊.

I think tama lang po yan. Almost 11 weeks na ako and magkalapit lang laki ng tummy ntn. Mejo maliit lang konte sa akin 😊.

Yes! So chill ka lang kasi pag biglang mag pop out yan at 7 mos. naku! Medyo mahirap na magkikilos 😅

normal lang po yan , mayganon po talaga tsaka lalaki rin ang tyan mo momsh ky huwag magwowory😊

Di naman sa liit o laki ng tummy yan mommy. Basta healthy si baby sa loob yun importante.

kamusta naman yung akin 4 months na muhkang busog lang susko ka HAHAHAHA