Hello normal Lang poba tae Ng tae Ang buntis nasa 34 weeks palang po ako?

4 Replies

sabi ob ko normal, pero kung gusto mo mbawasan advice ng ob ko eat banana, apple and yakult safe po s buntis

mabuti ka nga po nakakatae 🤣 sakin hirap magpupu.. mag dehydrate ka lang mommy

kung basa po tae mo bka ndi po normal. bka madehydrate ka po kaka tae

Hindi normal kung diarrhea