Ask lang po,

Normal lang poba sa buntis na madalas madumi sa isang araw ata 3beses nadudumi peru hindi naman lusaw normal lang na pops 35weeks napo ako.

3 Replies

yes mommy mswerte ka actually ngaun s paapat q ay nde nmn aq constipated pero naalala q s 1st and 2nd born grbe. nde q n alam qng ano p kakainen para mapapoop..

Buti ka pa mmy. Huhu swerte mo po. Ako tig tatatlong araw pa bago mkadumi tas di ko agad mailabas sa sobrang tigas. Iwas ire pa talaga ako huhu

Okay lang po, normal lang