.

Normal Lang pobA sa buntis na kapag umupo ka nang matagal tapos pagtayo mo Masakit na yung puson mo

6 Replies

5mths road to 6 months na sya Pero Minsan Lang naman sumasakit kapag natatagalan Lang ng kunti Pero nawawala den agad kapag naglalakad lakad ako

ilang weeks kna momsh?, siguro pag masyado ng mabigat si baby pero ako 26 weeks na hindi naman ako nkakrmdam ng ganyan..

Same. bawal po kasi talaga umupo ng matagal nanakita puson tsaka balakang kailngn humiga din.

normal lng as long pabigat na si baby iwasan na lng umupo ng matagal

same po tayo. part talaga sya mommy.

hindi normal.