Rashes kate sobra

Normal lang poba sa buntis mag ka rashes sobrang kati ginagamitan kona ng ointment sobrang kati paren😔#firstbaby

Rashes kate sobra
41 Replies

Hello po mga momy..bqt po ung iba buntis my guhit sa tyan ako po wla normal lang po ba un?? Sna po mtulungan nyo po ako slamat #firstimemomy po

10mo ago

depende daw yan pag mataba ka hindi ka magkakroon ng stretch marks

same case here 😅 hirap nga makatulog sa gabi ihh lalo nat mainit sa panahon ngayon trigger talaga sya na kumati .. 7months 👋

nung buntis gang nanganak na ko may ganyan din ako..sobrang kati..nagkasugat sugat din..kaya dami ko peklat ngayon......

magiging stretchmark yan sis.. pahiran mo ng virgin coconut oil sis tas sudlai gamitin mo pangkamot or himas2 nlng

3y ago

patingin mo nlng sa Ob pra mbigyan ka ointment

relate nun 6 to 7 months tyan ko halos 2 days din bago nawala hinayaan ko lang now mag 8 months na tyan ko.

same po ano po ba pwedeng igamot? diko po kasi mapigilang kamutin e hanggang nagsusugat na po

yes sis normal lng yan sabi na OB q..niresitahan nya aq ng loratadine 10mg once a day q iniinum..

gamit po kayo ng lotion na may elastin. yung st ivez po. effective yan sa pag moist ng skin.

try niyo po physiogel at aveeno lotion, sa sabon naman po pureorganics at dove sensitive

Calmoseptine ointment very effective po.. Meron din po ako nyan nung 1st trimester ko