Rashes kate sobra

Normal lang poba sa buntis mag ka rashes sobrang kati ginagamitan kona ng ointment sobrang kati paren😔#firstbaby

Rashes kate sobra
41 Replies

same po tayo saken sa my kilikili at dibdib.. grabe kati.. anu gender ng baby mo po?

hellow po mga mihh nakaka apekto ba Kay baby kapag may ganyang kati kati

yes. try mo alerta yan yung niresita sakin pero u need to go to ur ob

yes. ganyan ako during my 5 to 6 mos pregnancy. Mawawala lang yan.

tapos sobra pang init iwasan pong kamutin momshie bimpo lang lng

pag mai kati2 ako pinapahiran ko efficascent oil kasi ma anghang

yes mommy ..kung dumadami .ipa check mo po para mabgyan ka oitment

same po tau.. dami q rn po rashes.. sobra kati rn po..

ako din grabe di na ako matulog dahil dito,😭

me too..cguro sa pawis ito..d npupunas agad