37 weeks & 2days every minute na-ihi sino po kaparihas ko?

Normal lang poba sa 37weeks na every minute na-ihi ako laluna pag nakahiga always tlaga. I know naman bkit always na ihi ako kasi malakas ako sa tubig laluna 5x a day ako nainom ng gamot. 2x for iberet 3x for primrose oil kaya malakas sa tubig kahit den naman di nag tatake ng gamot malakas paden ako sa tubig. Kaso kasi nahihirapan ako tipong kagagaling kulang ng banyo tapos pag higa mo wala pang 3mns naihi kana. At dimo pwdi pigilan kasi iba yong feeling pag tiniis mo tipong parang masakit at dimo kayang pigilan as in ihing ihi kana tlaga. Pero kakaihi mo palang non ah. Sa 37 subrang hirap na tumayo at mag madali... subrang dali mopa hingalin. Sino po mga katulad ko jan na related den po?

7 Replies

mga mii not related sa post po ask ko lang po nag woworrie po kasi ako Hindi ako pamilyar sa water broke or discharge second baby kona po ito may discharge po kasi ako ngayun ngayun lang na BROWN pero Hindi po sumakit tyan ko matigas lang need kona poba pumunta sa ob ?? or normal lang poba ito???

2y ago

37weeks napo nung nakaraan 2cm napo ako kahapon Papo brown palang naman po lumalabas sakin pero need kopa din poba pumunta sa ob po ???

Btw mii, kakakausap ko lang sa OB and na mention ko yong ihi ng ihi. Baka daw may infection konti or UTI so much better if before prenatal mo eh magpa urinalysis ka muna mii mura lang naman yon para masure na everything is okay.

pano yun magiging uti? ang alam ko lalo na pag cephalic position si baby, nadadaganan kasi yung bladder dahil lumalaki siya kaya mas madalas umihi

2y ago

Uo sis yun den po sabe OB hinde UTI pag tlaga manganak kana normal daw naihi ng naihi.

Damihan mo water intake sa araw tapos 2hrs before matulog wag kana mag water para iwas ihi ng ihi. ☺️

ganyan na ganyan po ako nung preggy pa ako ganyan talaga pag lapet na manganak istorbo sa madaling araw

same lang, ganyan talaga kapag malapit na manganak mayat maya ihi

same Tayo Mami 37"2days ihi Ng ihi anytime lalabs na c bb