Ask lang po

Normal lang poba sa 26 weeks Preggy na laging puyat at tulog sa umaga kase po di talaga ako maka tulog eh kapag pinipilit ko po ayaw padin po talaga ano po kaya ang pwedeng gawin

2 Replies

normal lng po yan mi, sa 3rd child ko nkranasan yan mi. nagagalit nga sa akin ung asawa ko dati pag nagising sya at gising pa ako 😅 bkt daw hndi pa ako ntutulog, mkakasama daw ky baby. eh anong gagawin ko kht ipikit ko ayaw tlaga 😂 kaya naglalaro nlng ako o kya nanonood s phone pag dinalw ng antok un, dun nlng ako mtutulog 😅

Hi Momma 🤗 yes po. Isa sa mga struggle pag preggy is yung hirap matulog talaga. Lalo na po pag papalapit na yung due date, mas mahirap po makatulog. I think makakatulong po yung pag-inom ng warm milk and try nyo po wag matulog sa hapon Momma