36weeks & 5days

Normal lang poba pagsakit ng puson? Pero di ganun kasakit Lumalakas na din po discharge ko :( Tas ung sa pempem ko po may nararamdaman akong parang natusok or ewan lalo na pag nagwawalking ako bigla na lang may tutusok or parang nagalaw 😫 This friday pa lang po ako iIE ng midwife ko #firstbaby #1stimemom #pregnancy #bantusharing #advicepls #theasianparentph

1 Reply

Kungnnawala naman po agad yung sakit ng puson, false contraction po yun. Sign of labor. Normal lang din po yung may mararamdaman ko sa pempem nyo. Yung hirap sa paglakad at pagbangon normal lang din po yun kasi nasa baba na ang pressure.