Im currently 38week and 1 day

Normal lang poba na sumakit ng sumakit ang puson sabay ang pag tigas ng tiyan? Sunod sunod napo kase ung sakit ng puson ko e

2 Replies

kung manganganak ka na normla lang yun . inform ypur ob. orasan mo rin 5mins interval dapat punta ka na sa er kung regular na ung hilab at halos patindi na ng patindi ang sakit

Normal miii.. check din po if false contractions lang ito kasi kung hindi magprogress hindi pa po labor