Pasagot naman po momsh

Normal lang poba na palagi nakabukol sa banda sikmura parang pwet posibli ba na cephalic na si baby at nakapwestu nung nagpagender ultrasound kasi ako breech sya feel ko kasi naka pwestu na kasi pag tatayo ako or uupo para sumisiksik sa ilalim tapos tumitigas 34weeks and 6days na to day! #Secbaby

Pasagot naman po momsh
6 Replies

ganyan din po tiyan ko naka bukol po siya sa bandang right side ng tiyan, it turns out po na naka traverse lie po siya sa ultrasound ko.. 35 weeks na po ako

ganyan na ganyan si baby ko mi 🤗 as in bumubukol na siya at ramdam na ramdam ko pag galaw niya. naka cephalic nadin siya ❤

ganyan din ako mii jusko lagi naka bukol siguro pwet nila yun hehe, Cephalic na po baby ko and Im 33 weeks 4days

1y ago

ganyan din po ako mi, As in bukol na din zbra ngang likot dati nung 22 weeks naka breech din xa.pero nung pa ultrasound ako last month naka cephalic na xa. ganyan din feel ko paglagi ako lumalakad kaya dahan dahan lang sa paglakad mi. 34 weeks nadin ako bukas.

Ganyan din akin laging bumubukol sa bandang sikmura pero naka cephalic na si baby im 36weeks and 5days today 🥰

Yes mii lalo na if cephalic na c baby! Same lang po tau .. 36weeks and 4days n ako today. 😊😊

posibli poba cephalic na? irerecommend paba sakin ultrasound nyan? wala kasi.busget e

1y ago

oo mi posibleng cephalic na sya. Pero mapapakuhanin kapa ng isa pang utz kasi po para sure na nag cephalic na sya. mahirap kasi manghula kahit pareparehas naman nararamdaman naten hehehe. Para din sa safety nyo ni baby . ☺