Pasagot naman po momsh

Normal lang poba na palagi nakabukol sa banda sikmura parang pwet posibli ba na cephalic na si baby at nakapwestu nung nagpagender ultrasound kasi ako breech sya feel ko kasi naka pwestu na kasi pag tatayo ako or uupo para sumisiksik sa ilalim tapos tumitigas 34weeks and 6days na to day! #Secbaby

Pasagot naman po momsh
6 Replies

posibli poba cephalic na? irerecommend paba sakin ultrasound nyan? wala kasi.busget e

1y ago

oo mi posibleng cephalic na sya. Pero mapapakuhanin kapa ng isa pang utz kasi po para sure na nag cephalic na sya. mahirap kasi manghula kahit pareparehas naman nararamdaman naten hehehe. Para din sa safety nyo ni baby . ☺