36 weeks answers may questions pllss🙏🏻😕😕

Normal lang poba na masakit ang puson? Yung tipo na parang dadatnan ka ng dalaw😕pero malikot nman po c baby sa loob tapos may mga lumalabas sakin na parang sipon#firstbaby #advicepls normal lang poba sa buntis yun?

7 Replies

Normal lang po yan bka 37 weeks mo manganak kana full term na si baby sa 36 weeks kaya no worried na any time pwede kana manganak nyan

Normal lang po, pag nakakaramdam ka po nyan pahinga ka po, mawawala din po.

more water and bed rest ka muna. .di pa full term si baby.

xnxe dq masagot momshie kasi dq pa nmn natry😌..

normal Lang po Yan pero need mo bed rest

normal lang momsh more water lang po..

normal lang po yon