Pananakit ng legs

Normal lang po.ba na manakit ang legs ko? pang third trimester ko na po.ito 6 months na po baby ko s aking tyan. salamat godbless

6 Replies

Normal lang po mommy.. Nagkakacramps po talaga😊 try niyo po matulog ng nakaelevate po yung feet niyo.. Ipatong niyo po yung paa niyo sa mga unan😊

4y ago

Pag di po ako makasleep mommy.. Pinapamassage ko kay hubby😊

Yes sis. Elevate mo nalang at masahe. Nangyayati yan pag sobra sa tayo or upo. Lakad lakad din. Ako din ganyan pag nakakalimutan ko.

Yes, mommy. Normal lang post makaranas ng cramps during pregnancy. :)

Yes po normAl lang yan...

Yes sis normal lang

Yes sis. Same same

4y ago

Thankyou po 😊Godbless