poop.

normal lang poba na black yung poop ng lo ko? 2months old pala siya pero wala naman siyng lagnat or ano normal lang poba un? ipang araw na kasing ganon siya tumae e.

1 Reply

Ganyan den po baby ko, dark green na malapit na mag black. Sabi, yun padaw po yung nakain nung nasa tyan palang sya, formula milk po kasi baby ko kaya once lang sya tumae at ngayon palang po nagkaka yellow yellow poop nya, mag 4 months na sya..